รู้จักกองทุนบัวหลวง

กองทุนบัวหลวงเป็นบริษัทจัดการกองทุนรวมที่มุ่งสร้างผลตอบแทนให้นักลงทุน ผ่านผลิตภัณฑ์การลงทุนและทรัพย์สินหลากหลายประเภท ทั้งยังกระจายการลงทุนไปยังตลาดภูมิภาคและทั่วโลกด้วยกลยุทธ์ที่เป็นแบบอย่างเฉพาะ

ปรัชญาการลงทุน

กองทุนบัวหลวงมีแนวทางการดำเนินงานผ่าน 3 หลักการคือ 1. ปรัชญาการลงทุน 2. กระบวนการลงทุน 3. บุคลากรที่เป็นเลิศ เพื่อมุ่งสร้างพอร์ตการลงทุนที่สะท้อนความมั่นใจสูงสุด ให้ได้ผลตอบแทนสูงกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ปัจจุบัน มีทรัพย์สินภายใต้การบริหารกว่า 867,167 ล้านบาท* สะท้อนวิสัยทัศน์และความมั่นใจที่นักลงทุนมีให้เรา

*ข้อมูล ณ วันที่  7 พ.ค. 2561

พันธกิจของเรา

กองทุนบัวหลวง มุ่งมั่นนำครัวเรือนไทยสู่ความมั่นคงทางการเงิน ด้วยการนำเสนอกองทุนที่ตรงความต้องการของนักลงทุน แบ่งปันข้อมูลความรู้ด้านการลงทุนและการวางแผนทางการเงินเพื่อเป็นพลังสำคัญเปลี่ยนชีวิตทุกคนให้ดีขึ้น

“ รุ่งเรืองด้วยโครงสร้างพื้นฐาน

บนสายพานของโลจิสติกส์ ”

ธีมการลงทุนปี 2562 ต่อยอดจากธีมการลงทุนในปีก่อน ย้ำจุดยืนลงทุนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่งที่ได้รับประโยชน์เด่นชัดนับจากนี้ไป จากปัจจัยเกื้อหนุน ทั้งการเร่งลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของไทย เพื่อยกระดับขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศ การเติบโตของอี-คอมเมิร์ซ และการขยายตัวของเมือง

กองทุนบัวหลวง จับมือกลุ่มบริษัท เค. อี. เตรียมจัดตั้งกองทรัสต์ ลงทุนศูนย์การค้าและธุรกิจใกล้เคียง ประเดิมครั้งแรก 10 โครงการ มูลค่าสินทรัพย์กว่า 11,000 ล้านบาท

กองทุนบัวหลวง จับมือกลุ่มบริษัท เค. อี. เตรียมจัดตั้งกองทรัสต์ ลงทุนศูนย์การค้าและธุรกิจใกล้เคียง ประเดิมครั้งแรก 10 โครงการ มูลค่าสินทรัพย์กว่า 11,000 ล้านบาท

กองทุนบัวหลวง เปิดตัวแคมเปญ “ALL GEN ENJOY” สนับสนุนคนไทยในทุกช่วงวัย ลงทุนผ่านกองทุนรวม เพื่อเสริมความมั่นคงทางการเงิน

กองทุนบัวหลวง เปิดตัวแคมเปญ “ALL GEN ENJOY” สนับสนุนคนไทยในทุกช่วงวัย ลงทุนผ่านกองทุนรวม เพื่อเสริมความมั่นคงทางการเงิน

ข่าวกองทุนบัวหลวง

ดูประกาศกองทุนบัวหลวงทั้งหมด

BF Monthly Economic Review มี.ค. 2562

ท่าทีของธนาคารกลางยุโรปผ่อนคลายลง โดยปรับลดคาดการณ์เศรษฐกิจและเงินเฟ้อ ส่งสัญญาณชะลอปรับขึ้นดอกเบี้ยออกไปจนถึงสิ้นปีนี้ และออกโครงการปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำให้กับธนาคารพาณิชย์ เพื่อหนุนเศรษฐกิจ ขณะที่ Fed คงดอกเบี้ยนโยบายการเงินเดิมที่ 2.25-2.5% แต่มีท่าที Dovish มากกว่าการประชุมครั้งก่อน จาก Dot Plot ล่าสุด คณะกรรมการ Fed ส่วนใหญ่คาดว่าจะไม่ปรับขึ้นดอกเบี้ยอีกแล้วในปีนี้ และจะปรับอัตราการลดขนาดงบดุลให้ช้าลง เริ่มเดือน พ.ค. พร้อมยุติการปรับลดขนาดงบดุลสิ้นเดือน ก.ย.

BF Knowledge Center

“เปิดโลกความรู้ สู่ความมั่นคงทางการเงิน”

เสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้เรื่องการเงินในรูปแบบใหม่
ผ่านกิจกรรม Investment Workshop

bfkc.jpg

BF Investment Toolkit

เกาะติดการลงทุนทุกขั้นตอนของท่านได้กับ BF Investment Toolkit 

พรั่งพร้อมกับประสบการณ์การลงทุน ซึ่งทำได้ง่ายๆ โดยเครื่องมือของเราที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของท่านได้ เช่น

  • Wealth Planner
  • การวางแผนภาษี
  • การคำนวณหาอัตราผลตอบแทน

BF Mobile Application

ติดตามทุกข่าวสารการลงทุนที่คัดสรรมาเพื่อคุณ
ติดตามความเคลื่อนไหวของกองทุนที่คุณสนใจ
เปรียบเทียบผลดำเนินงานย้อนหลังของคุณ
วางแผนและให้คำแนะนำการลงทุนที่เหมาะกับคุณ

 

Available now

  • google-play.png
  • app-store.png
Mobile-tablet-app.jpg

รางวัลแห่งความสำเร็จ 2015 - 2017

awardsdemo.png
Hit enter to search or ESC to close