มีกิน มีใช้ กับ กองทุนบัวหลวง

Clip VDO ที่จะมาบอกว่า B-SENIOR จะมาช่วยขยายความสุขของคนวัยเกษียณได้อย่างไร

     กองทุนบัวหลวง Morning Briefกองทุนบัวหลวง Morning Brief กับ ทนง ขันทอง เรื่องเด่นวันนี้ " มหาเศรษฐีอเมริกัน7คนเตือนความเสี่ยงของการคอร์เรคชั่นของตลาดหุ้น "

- ลองมาดูว่า ล่าสุดนักลงทุนวอลสตรีทชื่อดัง 7 คนมีความเห็นอย่างไรต่อตลาดหุ้นสหรัฐในภาวะปัจจุบัน กล่าวโดยรวมพวกเขา เชื่อว่า ตลาดอาจจะมีการทำคอร์เรคชั่นในระยะหลายเดือนข้างหน้า -

     Investment Workshop"มาสร้างความมั่งคั่งด้วยแผนการเงิน" พบกันวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 8.30-12.30 น. ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รัชดาภิเษก

- ร่วมกิจกรรมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เลือกดูกำหนดการและลงทะเบียนจองที่นั่งที่นี่ -

     Economic Note โดย กองทุนบัวหลวง
     มิถุนายน 2560Economic Note โดย กองทุนบัวหลวง เรื่องเด่นฉบับนี้ " ค่อยเป็นค่อยไปกับเศรษฐกิจไทยปี 2017 "

- ผ่านไปแล้วสำหรับไตรมาสแรกของปี 2017 ที่เศรษฐกิจไทยขยายตัวได้ดีต่อเนื่อง จากการเติบโตของการส่งออกถึง 6.6%YoY สูงที่สุดในรอบ 17 ไตรมาส -

     Monthly Economic ReviewMonthly Economic Review ฉบับ พฤษภาคม-มิถุนายน 2560 (ภาษาไทย)

- Political concern eased at least for now...Seize the opportunities in "Asia" -

 •   เลือกเพื่ออ่านเพิ่ม

 •      ลงทุนหุ้นใน ASEAN กับ กองทุนบัวหลวง  “เฟ้นหาจุดแข็ง” ของแต่ละประเทศในอาเซียน พร้อมกับ “ผสานพลัง” ของแต่ละประเทศเพื่อเพิ่มโอกาสลงทุน


       B-MAPS : Multi-Asset Portfolio Solutions
       2Q 2017 Investment Outlook  ในไตรมาสที่ 2 นี้การลงทุนในหุ้นและสินทรัพย์เสี่ยงอาจได้ผลตอบแทนที่จูงใจน้อยกว่าเมื่อเทียบกับงวดก่อนหน้าภายใต้ความกังวลต่อเหตุการณ์ความขัดแย้งด้านภูมิรัฐศาสตร์ในช่วงเปลี่ยนผ่านนี้ ด้านตราสารหนี้ระยะสั้นและทองคำจะได้รับผลดีจากการที่ FED ได้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยไปแล้วก่อนหน้า และคาดว่า FED จะไปปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งในครึ่งหลังของปี 2560 การลงทุนในตราสารหนี้ระยะยาวมีความเสี่ยงสูงขึ้นทั้งจากอัตราเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยนโยบาย แต่ก็เป็นจังหวะในการลงทุนสั้นๆ เมื่อมีเหตุการณ์หรือข่าวที่สร้างความกังวลเป็นระยะ กองทุนที่ให้ yield สูงกว่าอัตราผลตอบแทนตราสารหนี้ในประเทศ กองทุนอสังหาฯ และกองทุนที่จ่ายปันผลดียังน่าลงทุน ทองคำยังเป็นสินทรัพย์ที่ยังน่าจะมีไว้ใน portfolio ในครึ่งปีหลังการปรับเปลี่ยนประเภทสินทรัพย์ที่น่าสนใจลงทุนอาจจะเริ่มเห็นทิศทางที่ชัดเจนขึ้น

  - สามารถดูมุมมองด้านการลงทุนเจาะลึกรายกองทุน ของฉบับนี้ได้ที่นี่ -


       B-MORE
       Digital Magazine เพื่อโอกาสลงทุนที่ดีกว่า  B-MORE ฉบับนี้มีหลากหลายเรื่องเด่นมาฝากกัน เช่น Lazy Investment ใน EDITOR'S DESK หรือจะมาเกาะขอบอาเซียนกันกับเรื่อง 2017 ปีการท่องเที่ยวอาเซียน ใน ASEAN CORNER และ Highlight ของ Bualuang House View ฉบับนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ High Yield Bond

  - ยังมีเรื่องที่น่าสนใจอีกหลายเรื่อง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ร้านหนังสือดิจิทัล OokBEE, AIS Bookstore หรือ อ่านฉบับนี้ได้ที่นี่ -


       "25 ปี" แห่งความสำเร็จของกองทุนบัวหลวง  คำกล่าวว่า “โรมไม่ได้สร้างเสร็จในหนึ่งวัน” ซึ่งเป็นความจริง เพราะว่ากว่าองค์กรใดจะสามารถสร้างตัวเองให้มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ไว้วางใจต้องใช้เวลา ถึงแม้ว่าบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด มีอายุครบรอบ 25 ปีของการก่อตั้งในปีนี้ ซึ่งโดยทั่วไปยังถือว่าเป็นองค์กรที่มีอายุน้อย แต่ความโดดเด่นของผลการดำเนินงาน (superior performance) ความสม่ำเสมอ (consistency) และความสามารถในการเอาชนะดัชนีของหุ้นที่อยู่ตลาด (market outperformance)


  กองทุนบัวหลวง - มิตรแท้ตลอดเส้นทางลงทุน